Hình ảnh và khối văn bản Odoo

INTEGRATED RESORT MÔ HÌNH NGHỈ DƯỠNG - GIẢI TRÍ PHỨC HỢP ĐẦU TIÊN TẠI NHA TRANG

Sunshine Marina Nha Trang Bay – khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo cảm hứng INTEGRATED RESORT. Một biểu tượng mới của Nha Trang, một công trình tầm cỡ đưa du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang bước sang kỷ nguyên mới!


Xem thêm

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG TÂM ĐIỂM VỊNH BIỂN THIÊN ĐƯỜNG 

Xây dựng trên nền đất của bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng với con đường “triệu đô” Trần Phú, mang trong mình câu chuyện lịch sử của Vịnh biển Thiên đường, Sunshine Marina Nha Trang Bay được hưởng những giá trị trường tồn với thời gian từ vị trí đắc địa: 
– Dễ dàng kết nối đến hệ thống giao thông công cộng và các khu vực trong Thành phố 
– Thừa hưởng luồng sinh khí dồi dào từ đại dương và phong thủy thịnh vượng từ trung tâm Thành phố.


Xem thêm
Hình ảnh và khối văn bản Odoo
Hình ảnh và khối văn bản Odoo

KIẾN TRÚC "XANH"

Lấy cảm hứng kiến trúc từ Marina One, công trình được coi là giải pháp sáng tạo cho vùng nhiệt đới, Sunshine Marina Nha Trang Bay sử dụng hệ thống vật liệu thân thiện với môi trường, phù hợp với khí hậu địa phương, đảm bảo giá trị bền vững theo thời gian.


Xem thêm

KHÔNG GIAN MỞ

Thu năng lượng từ Nắng – Gió – Biển khơi, gợi cảm xúc từ Âm thanh – Ánh sáng – Sự lộng lẫy Những không gian được thiết kế tinh tế đến cầu kỳ, những tuyệt tác từ một hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa “kiến trúc của tương lai”


Xem thêm
Hình ảnh và khối văn bản Odoo

CONDOSUITES CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG CHUẨN KHÁCH SẠN

Cùng với cuộc cách mạng mang tên Integrated Resort,  Sunshine Marina Nha Trang Bay  còn góp phần tái cấu trúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với siêu phẩm  CONDOSUITES  – Căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn 5 sao++.

TIỆN ÍCH 5* THỜI THƯỢNG ĐỈNH CAO MỚI CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Tiện ích Integrated Resort – Nơi quy tụ hàng trăm tiện ích tinh hoa và vương giả của thế giới – hoàn toàn đột phá cho lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao++, mang đến những trải nghiệm đỉnh cao như tại Las Vegas, Singapore, Macau…