Kalong Riverside City Đất Nền

Kalong Riverside City do Công ty cổ phần hợp tác thương mại ASEAN làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa – Khu vực dân cư hiện hữu sẵn có thuộc địa phận hành chính của 3 phường: Ka Long, Ninh Dương và Hải Yên. Đây là khu phố hiện đại bậc nhất tại Tp. Móng Cái, có sự kết hợp giữa khu nhà ở và mô hình kinh doanh thương mại. Với sự đầu tư bài bản, đầy đủ, tỉ mỉ của chủ đầu tư Asean về hạ tầng đô thị và không gian kiến trúc cảnh quan, chắc chắn dự án Kalong Riverside City sẽ là khu đô thị mới đẳng cấp, nơi đáng sống và đáng đầu tư bậc nhất.

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch của Hà Nội với nhịp sống quanh năm náo nhiệt nhưng Imperia Sky Garden lại mang trong mình sự bình yên hiếm có của một dự án giữa chốn nội đô.
✔ Tên dự án:
Imperia Sky Garden -“Vườn Chân Mây”
✔ Địa chỉ : 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
✔ Chủ đầu tư : TERRA GOLD VIỆT NAM
Hình ảnh và khối văn bản Odoo
Hình ảnh và khối văn bản Odoo
✔  Tên dự án: Kalong Riverside City.

✔ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần hợp tác thương mại ASEAN.

 Phát triển và khai thác dự án: Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng Thăng Long TJC.

✔ Vị trí: tiếp giáp sông KaLong, Tp. Móng Cái, Quảng Ninh.

✔ Pháp lý dự án: Dự án đã có đầy đủ pháp lý.

✔  Mật độ xây dựng : 40%.

✔ Loại hình phát triển: Biệt thự, liền kề, shophouse, dịch vụ thương mại.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG
GIAO THÔNG HUYẾT MẠCH
  VỚI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA!
NHẤT CẬN THỊ - NHỊ CẬN GIANG - TAM CẬN LÔ.
Nằm sát quốc lộ 18, Sông Kalong huyết mạnh giao thương, ....
Hình ảnh và khối văn bản Odoo
Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Liên kết vùng dự án Kalong Riverside City

  • ✔ Tiếp giáp tuyến đường huyết mạch quốc lộ 18, ngay cửa ngõ ra vào của thành phố Móng Cái, nơi đón đầu khách du lịch, thương nhân và hàng hóa đến với thành phố Móng Cái.
  • ✔ KaLong Riverside City là khu đô thị mới nằm trên khu cư hiện hữu sẵn có, và thuộc địa phận hành chính của 03 phường: Ka Long, Ninh Dương và Hải Yên, một đầu dự án tiếp giáp với khu vực trung tâm của thành phố và một đầu tiếp giáp với cụm cảng cạn quốc tế Thành Đạt và tuyến cầu phao cửa khẩu. Nơi đây hiện tại là khu vực có tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhanh nhất của thành phố.
  • ✔ Trải dài hơn 2km mặt sông KaLong theo đường biên giới quốc gia với nước bạn Trung Quốc, KaLong Riverside City là dự án được thừa hưởng môi trường sống trong lành tươi mát.
  • ✔ Tọa lạc ngay sát cụm cảng cạn quốc tế, nhà kho Thành Đạt và tuyến cầu phao biên giới nối liền Việt Trung. Nơi đây là điểm nút thông thương lớn của 2 quốc gia, địa điểm của các hoạt động kinh doanh sầm uất, các thương vụ thành công, các hoạt động thương mại của các doanh nhân khi đến với Móng Cái. Vị trí trung tâm trong tương là lợi thế bằng vàng dành cho cư dân dự án để có được các cơ hội kinh doanh hiếm có.

Mặt bằng tổng thể dự án


  •  KALONG RIVERSIDE CITY