Royal Riverside City - Siêu dự án Bất động sản với sự hợp tác toàn diện của nhiều đối tác uy tín

Với mục tiêu xây dựng dự án Royal Riverside City trở thành khu đô thị thương mại và là tâm điểm giao thương kinh tế kết nối hợp tác, thúc đẩy giao lưu hàng hóa giữa hai nước Việt – Trung; với kỳ vọng tạo ra biểu tượng của Thành phố, trung tâm giao thương kinh tế trong tương lai. Là một trong những dự án tâm huyết nhất của Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Victory, Chủ đầu tư luôn nỗ lực tìm kiếm các nhà tư vấn quy hoạch, tư vấn kiến trúc, thiết kế, cảnh quan… uy tín, có năng lực để mang lại sản phẩm hoàn thiện, mỹ quan và chất lượng cao nhất cho Qúy khách hàng.
Sau hơn 6 tháng làm việc với trong các bước thiết kế, tư vấn thi công và đấu thầu cho xây dựng dự án Royal Riveside City; qua rất nhiều buổi họp , nhiều bản thiết kế, tư vấn được cân nhắc, điều chỉnh… nhằm tối ưu hoá cho việc thi công và xây dựng dự án; Công ty cổ phần đầu tư xây dựng KoShu Việt Nam đã chính thức được chọn làm đơn vị thi công xây dựng dự án.
Bên cạnh đó, Công ty cổ phần đầu tư BĐS OneLand và Hải Phát Hội quán cũng đã hoàn thành việc ký kết hợp tác trở thành các đơn vị phân phối chính thức dự án Royal Riveside City.
Chúng tôi tin rằng:
- Với kinh nghiệm và uy tín của Nhà thầu như Công ty cổ phần đầu tư xây dựng KoShu Việt Nam - Dự án Royal Riverside City sẽ là dự án mẫu mực về tiến độ và chất lượng công trình.
- Sự góp mặt của Sàn Bất động sản OneLand, Hải Phát Hội quán sẽ góp phần làm cánh tay nối dài, đưa sản phẩm bất động sản của dự án Royal Riverside City ra thị trường, truyền tải đúng thông điệp, cũng như chính sách bán hàng của phía Chủ Đầu tư

- Cùng với đó là tâm huyết của Chủ đầu tư, và sự góp sức của nhiều nhà thầu uy tín về thiết kế và giám sát thi công… Dự án Royal Riverside City sẽ đat được thành công rực rỡ.

Dự án Royal Riveside City hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thắng lợi và trở thành điểm nóng về bất động sản ở thành phố Móng Cái; đưa dự án Royal Riveside City trở thành một công biểu tượng của thành Phố Móng Cái đạt chuẩn cả về chất lượng và mỹ quan.

Bài viết mới nhất