Royal Riverside City Móng Cái - Sự lựa chọn hàng đầu của những Nhà đầu tư thông minh

Trong những năm gần đây, Móng Cái cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ với các dự án hạ tầng quy mô lớn. Gần đây nhất, tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cái trị giá 11.195 tỷ đồng đã được khởi công vào ngày 03/04/2019. Khi hoàn thiện, đây sẽ là công trình góp phần thúc đẩy các hoạt động giao thương nhờ việc kết nối các đường cao tốc liên vùng từ Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Vân Đồn, Móng Cái. Đây cũng sẽ là con đường huyết mạch gắn kết 3 địa phương thuộc tam giác kinh tế phía Bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Cùng với cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sẽ tạo ra hệ thống giao thông gắn kết Khu Kinh tế Cửa khẩu Móng Cái, cửa ngõ nối Trung Quốc với ASEAN, với vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Bên canh đó, hàng loạt dự án hạ tầng đang phát triển như đường ven biển nối Móng Cái, Hải Hà, Cầu Bắc Luân II; Khu du lịch cao cấp Trà Cổ – Bình Ngọc – Vĩnh Thực; cáp treo ra đảo Vĩnh Thực,.. cũng góp phần hình thành mạng lưới giao thông liên vùng và nội vùng hoàn chỉnh cho thành phố này.

Với  hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ và hiện đại, có mạng lưới dịch vụ hoàn thiện; trung tâm du lịch có hệ thống cơ sở vật chất, sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú; theo nhiều chuyên gia, Móng Cái sẽ là điểm đến tiếp theo sau Hạ Long và Vân Đồn của giới đầu tư nhờ vào hệ thống hạ tầng giao thông kết nối giao thương ngày càng hoàn thiện; du lịch và kinh tế đều tăng trưởng cao…

Sớm nhìn ra những tìm năng bứt phá vượt trội này, hàng loạt các ông lớnlớn trong lĩnh vực bất động sản như: Vingroup, Sun Group, FLC ...cũng đã đổ bộ ra đây để khai thác. Với tiềm năng vốn có về giao thương, du lịch cũng như sự đồng bộ về kết cấu hạ tầng, Móng Cái đang thu hút được nhiều nhà phát triển BĐS lớn tìm đến đầu tư.

Royal Riverside City – Sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu cơ bất động sản

Nếu Hạ Long bùng nổ nguồn cung về dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì TP Móng Cái lại tự tạo cho mình một phân khúc riêng biệt đó là các khu đô thị đa dạng loại hình từ Shophouse, liền kề, biệt thự đáp ứng nhu cầu thực tế tại khu vực này.

Một trong số dự án điển hình phải kể đến Khu đô thị mới Royal Riverside City với quy mô khoảng 48 ha được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng với tổng mức đầu tư là 451 tỷ đồng. Sở hữu vị trí đắc địa nơi cửa ngõ Móng Cái, và trải dọc 3km ven sông Kalong về phía Đông Bắc, kết nối trực tiếp với quốc lộ 18 nối Móng Cái với Hạ Long, gần cửa khẩu giao thương với Trung Quốc. Có được địa thế vàng nên ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, dự án đã trở thành “hàng hiếm” được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu bởi tiềm năng về giá trị thương mại, cũng như tính thanh khoản cao mà dự án mang lại.

 

Dự án bao gồm các khu biệt thự, liền kề và Shophouse. Các căn được bố trí xung quanh khu trung tâm thương mại, thuận tiện phục vụ ở, sinh hoạt và kinh doanh buôn bán. Hệ thống nhà phố thương mại, liền kề chia lô, thiết kế với 2 mặt tiền vừa đảm bảo thông thoáng cho tất cả các phòng đồng thời tạo nên cảnh quan tuyến phố với những căn hộ có mặt tiền rộng tới 6 – 7m, tạo điều kiện giao thương buôn bán cho cư dân.

Xét trên góc độ đầu tư, vị trí dự án đang là điểm giao thương lý tưởng và sầm uất bậc nhất tại TP Móng Cái, trong tương lai Royal Riverside City hứa hẹn trở thành điểm trung chuyển hàng hóa, trung tâm thương mại – văn hóa quan trọng của thành phố. Đặc biệt, khu Âu thuyền cũng được định vị là nơi thúc đẩy giao thương kinh tế giữa 2 nước Việt – Trung. Theo tính toán của Chủ đầu tư, khi đi vào hoạt động nơi đây sẽ có lượng hàng hóa thông quan trên 100 container/ngày, là điểm sáng trên bản đồ kinh tế của TP Móng Cái.

 

Hội tụ nhiều lợi thế vượt trội từ vị trí địa kinh tế, địa chính trị, tiện ích hạ tầng xã hội, và tiềm năng sinh lời  có một không hai… Royal Riverside City được dự báo trở thành tâm điểm nóng mà giới đầu tư bất động sản không thể bỏ lỡ trong năm 2019 này

 

 

 

Bài viết mới nhất