Lộ diện đơn vị phân phối chính thức dự án triệu đô Royal Riverside City

Royal Riverside City là dự án đầu tiên của thành phố Móng Cái đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của 1 khu đô thị hiện đại với đầy đủ các hạng mục tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu sinh sống và kinh doanh thương mại của người dân. Với các lợi thế nổi bật về vị trí, không gian sống, phong cách thiết kế kiến trúc, cơ sở hạ tầng đồng bộ, Royal Riverside City được chủ đầu tư định hướng sẽ trở thành khu đô thi thương mại sầm uất và là trung tâm kinh tế giao lưu mua sắm, vận chuyển hàng hóa lớn và quan trọng bậc nhất của thành phố Kinh tế cửa khẩu Móng Cái nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Hội tụ rất nhiều lợi thế ưu việt, đã tạo cho Royal Riverside City nhiều giá trị mà khó có dự án nào có được. Dự án Royal Riverside City nằm dọc theo bờ sông Kalong – niềm tự hào của Móng Cái có tổng diện tích dự án khoảng 48 ha có tổng số tiền đầu tư lên tới 1.500 tỷ. Sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện với các địa điểm nổi tiếng của Thành phố Móng Cái; là “cửa ngõ” mang tầm chiến lược trong quy hoạch phát triền của thành phố, Royal Riverside City đang đứng trước cơ hội tăng giá bán lớn và tạo cơ hội sinh ‘vàng” cho các nhà đầu tư. Với việc lựa chọn những đơn vị phân phối bán hàng lớn và uy tín nhất trên thị trường Chủ đầu tư Tập đoàn Victory hy vọng các đại lý chính thức sẽ là cầu nối đưa dự án Royal Riverside City đến gần hơn với khách hàng, góp phần vào sự thành công của dự án. Tháng 09/2019 vừa qua, Sàn Bất động sản OneLand và Hải Phát Hội quán đã chính thức ký kết thành công hợp tác toàn diện trong việc phân phối dự án Royal Riverside City
 

Là hai đơn vị phân phối chính thức của dự án – Sàn Bất động sản OneLand và Hải Phát Hội Quán là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, phát triển và phân phối các dự án bất động sản uy tín. Với đội ngũ nhân sự lớn mạnh, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng uy tín gây dựng trong nhiều năm qua, thông qua việc phân phối các dự án chất lượng trên cả nước như: The Phoenix Garden, TNR Goldmark City, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, … Sàn Bất động sản OneLand và Hải Phát Hội quán đã khẳng định tên tuổi và uy tín tại thị trường bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp và uy tín, khẳng định vị thế của đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam.

 

Đại diện 2 đơn vị phân phối là Sàn Bất động sản OneLand và Hải Phát Hội quán cũng đưa ra những nhìn nhận khả quan về Dự án, đồng thời tin tưởng vào sự hợp tác thành công trong việc phân phối một dự án "hot" như Royal Riverside City.

Ông Dương Khắc Hùng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản OneLand chia sẻ: “Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm nhà ở cao cấp, chúng tôi đánh giá Royal Riverside City là một sản phẩm đáng để đầu tư tại thị trường cùng phân khúc. Với vai trò là đơn vị phân phối chính thức, OneLand kỳ vọng sẽ góp phần làm cánh tay nối dài, đưa sản phẩm bất động sản của dự án Royal Riverside City ra thị trường, truyền tải đúng thông điệp, cũng như chính sách bán hàng của phía Chủ Đầu tư”.

Bài viết mới nhất